หน้าแรก | ประชาสัมพันธ์ | ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า คลิกที่นี่