หน้าแรก | ประวัติและข้อมูลทั่วไป

กองบริหารงานบุคคล  เดิมชื่อว่า "กองการเจ้าหน้าที่" สังกัดสำนักงานอธิการบดี ต่อมากระทรวงศึกษาธิการได้ออกกฏกระทรวงจัดตั้งส่วนราชการในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การแบ่งส่วนราชการในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จึงได้ประกาศเปลียนชื่อ จากกองการเจ้าหน้าที่ เป็น กองบริหารงานบุคคล ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2550 เป็นต้นไป

ปัจจุบันกองบริหารงานบุคคล มีการแบ่งส่วนราชการออกเป็น 4 งาน ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้แก่

1. งานอัตรากำลังและพัฒนาบุคคล

2. งานทะเบียนประวัติและบำเหน็จความชอบ

3. งานนิติการ

4. งานบริหารงานทั่วไป

7.   โครงการจัดตั้งวิเคราะห์ตำแหน่ง