หน้าแรก | กฎหมายบริหารงานบุคคล | ผลการพิจาณากำหนดอัตราค่าตอบแทนตามคุณวุฒิแก่พนักงานมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ตามมติคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในคราวประชุมเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2555 เพื่อพิจารณากำหนดอัตราค่าตอบแทนตามคุณวุฒิให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัยวันที่ 1 ตุลาคม 2555 และพิจารณาระเบียบ ประกาศ   ที่เี่กี่ยวเนื่องจากการปรับอัตราค่าตอบแทนดังกล่าว เพื่อให้เป็นไปตามมติคณะกรรมการข้างต้น มหาวิทยาลัยฯ จึงได้ดำเนินการจัดทำระเบียบและประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยฯ ดังนี้

1. ประกาศ ฯ เรื่อง ค่าตอบแทนตามคุณวุฒิของพนักงานมหาวิทยาลัย
  2. ประกาศ ฯ เรื่อง การกำหนดบัญชีค่าตอบแทนขั้นต่ำขั้นสูงของพนักงานมหาวิทยาลัย
  3. ประกาศ ฯ เรื่อง ฐานในการคำนวณและช่วงอัตราค่าตอบแทนสำหรับการเลื่อนค่าตอบแทน
  4. ระเบียบ ฯ ว่าด้วยการเบิกจ่ายเงินเพิ่มการครองชีพชั่วคราวแก่พนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2555
    ทั้่งนี้ สามารถเข้าไปอ่านประกาศและระเีบียบดังกล่าวได้ที่ ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ พนักงานมหาวิทยาลัย คลิ๊กที่นี้