หน้าแรก | ข่าวรับสมัครงาน | ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ประกาศสรรหา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

1. ประกาศ กำหนดการดำเนินการสรรหาผู้สมควรได้รับการพิจารณาดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ
  2. ประกาศ หลักเกณฑ์และคุณสมบัติผู้สมควรได้รับการพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ
  3. ประกาศ ใบสมัครหรือใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ
              * ใบสมัคร เข้ารับการพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งคณบดี
              * ใบเสนอชื่อ ผู้สมควรเข้ารับการพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งคณบดี
  4. แบบประวัติผู้สมัคร/ผู้ได้รับการเสนอชื่อ เพื่อเข้ารับการสรรหาคณบดี
  5. บทสรุปวิสัยทัศน์ นโยบาย และยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะฯ
  6. หนังสือมอบอำนาจ
  7. ประกาศ เกณฑ์การให้คะแนนเพื่อพิจารณาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี
               * แบบประเมินคุณสมบัติของผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อ
  8. ประกาศ เปลี่ยนแปลงกำหนดการดำเนินการสรรหาผู้สมควรได้รับการพิจารณาดำรงตำแหน่งคณบดี NEW!

นโยบายสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ดาวน์โหลด

แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
          * แผนกลยุทธ์ 2555 - 2559 ดาวน์โหลด
          * แผนกลยุทธ์ 2556 - 2559 (ปรับปรุงแผนฯ ผ่านสภา) ดาวน์โหลด

แผนยุทธศาสตร์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีการจัดการ ดาวน์โหลด