หน้าแรก | ประชาสัมพันธ์ | รับสมัครหรือเสนอชื่อบุคคลเพื่อสรรหา เป็น ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

หลักเกณฑ์และคุณสมบัติ

ใบสมัครหรือใบเสนอชื่อ

- แบบฟอร์มใบสมัคร

- แบบฟอร์มใบเสนอชื่อ (ให้แนบมติที่ประชุมคณะกรรมการประกอบด้วย)

เกณฑ์การให้คะแนน

กำหนดการสรรหา

นโยบายการกำกับ ติดตามงานของ มทร.ศรีวิชัย โดยสภามหาวิทยาลัย

แผนกลยุทธ์ปี พ.ศ.2555-2559

แผนกลยุทธ์การพัฒนามหาวิทยาลัย ปี 2557-2562 (ผ่านสภาฯแล้ว)